fbpx

ĐỒ DÙNG CẦN KHI SINH

0968127041

?‍♀️Những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị cho mẹ bầu khi sinh?‍♀️

Bắt đầu từ tuần thứ 34 của thai kỳ trở đi, các mẹ bầu đã phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý có thể lâm bồn vào bất cứ lúc nào. Chính vì thế, trong thời gian này, việc chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho mẹ bầu và bé con sắp chào đời là điều cực kỳ cần thiết.

Việc chuẩn bị các loại vật dụng cần thiết đối với bà bầu chuẩn bị sinh sẽ rất đơn giản nếu như mẹ bầu trẻ được ông bà nội ngoại hai bên đi cùng. Tuy nhiên, nếu đang ở xa cả 2 nhà nội ngoại thì mẹ bầu cũng đừng lo lắng, gối bà bầu LIB sẽ nhắc các mẹ nhớ mang những gì trong bài viết này nhé.

Về các loại giấy tờ, các mẹ luôn phải cầm theo 2 loại giấy tờ quan trọng nhất đó là chứng minh thư nhân dân và thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong khâu sinh nở, các mẹ bầu cũng nên đưa kết quả siêu âm, thăm khám trước đó để các bác sĩ có thể đánh giá được toàn bộ tình hình sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi,

Về trang phục, các mẹ nên mang một đến ba bộ quần áo để thay, đây phải là loại quần áo dễ chịu khi mặc, nhẹ và dễ dàng trong việc cho em bé bú.

Tất tay, tất chân, đồ lót, mũ trùm… là những trang phục không thể thiếu. Được sử dụng những đồ vật được mang đi từ nhà sẽ khiến các mẹ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Các loại đồ dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt như phích nước, cốc pha sữa, thìa, bát nhỏ… là những vật dụng luôn cần phải có sẵn để phục vụ nhu cầu của các mẹ bầu sau sinh cũng như các bé.

Đặc biệt, các đồ vật chuẩn bị cho các con mới thực sự quan trọng. Bởi các con vừa mới chào đời nên cơ thể còn yếu, do đó, để các con luôn được an toàn, các bố, mẹ cần chuẩn bị cho các con những đồ dùng sau:

Mũ đội đầu; quần, áo (dài ngắn có đủ); khăn quấn bé; khăn xô; khăn sữa; khăn ướt; băng rốn; bông y tế; nước muối sinh lý; tã giấy hoặc bỉm; khăn mềm…

Hãy chuẩn bị tất cả những thứ nói trên để cả bà bầu và các bé yêu đều luôn cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh nhé.

Call Now Button