fbpx

LÀM SAO ĐỂ MẸ BẦU NGỦ NGON

0968127041

❤️“Bật mí” những bí mật về giấc ngủ của mẹ bầu❤️

Mang thai và sinh con không những là thiên chức mà còn là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa dành tặng cho những người phụ nữ.

Được cảm nhận tình yêu của mình lớn dần lên trong bụng rồi sau 9 tháng 10 ngày cất tiếng khóc chào đời là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đối với bất cứ mẹ bầu nào.

Do phải mang cả “thế giới” trong mình, nên đôi lúc mẹ bầu thường cảm thấy mệt mỏi, khi đó, một giấc ngủ ngon sẽ giúp các mẹ bầu có được tâm thái cũng như sức khỏe tốt hơn.

Vậy để có được một giấc ngủ tuyệt vời, mẹ bầu cùng với người thân cần chú ý những gì?

Trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ, tuy bụng còn chưa quá lớn nhưng do sự thay đổi của nội tiết tố sẽ khiến các mẹ bầu buồn nôn khó chịu… gây ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Do đó, để giảm bớt những triệu chứng này, hãy đặt một chiếc gối ở dưới chân (đoạn khớp xương đầu gối, việc này sẽ giúp các mẹ bầu trở nên dễ chịu hơn.

Trong 3 tháng tiếp theo đến cuối thai kỳ, khi mà bụng các mẹ bầu đã lớn thì tư thế khiến các mẹ bầu đi vào giấc ngủ dễ nhất đó là nằm nghiêng, đặc biệt là nghiêng bên trái.

Để cho bụng không chịu nhiều áp lực, hãy sử dụng thêm một chiếc gối bầu cánh tiên để đem lại sự thoải mái cho mẹ bầu cũng như đảm bảo an toàn cho “thế giới” trong bụng mẹ.

Các mẹ bầu trong giai đoạn này cũng thường xuyên bị đau lưng và hông, do đó, việc sử dụng thêm một chiếc gối bầu kẹp ở đầu gối cũng là cách giúp các mẹ bầu giảm thiểu tình trạng đau nhức này một cách đáng kể.

Hãy bé con cảm nhận tình yêu thương ngay từ khi bé còn đang trong bụng mẹ. Tình yêu thương đó chính sự thoải mái và dễ chịu của mẹ bầu trong mọi thời điểm, đặc biệt là trong giấc ngủ.

Và gối bà bầu LIB tự hào khi góp phần đem lại sự an lành cho giấc ngủ của mỗi mẹ bầu.

Call Now Button