fbpx

LIB – ẤP ÔM MẦM SỐNG VIỆT

0968127041

Ra đời từ năm 2017, Lib sớm được mẹ bầu nhanh chóng đón nhận trở thành một đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mẹ và bé hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ Founder tận tâm, giàu sức sáng tạo và tâm huyết, các sản phẩm của Lib ra đời nhận được sự ghi nhận của khách hàng cùng nhiều sự hợp tác của các đơn vị phân phối dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trên thị trường.

?Giá trị cốt lõi của LIB dành tặng tới các mẹ và bé?

Với sứ mệnh: Mang đến cho mẹ bầu sự an yên tuyệt vời trong giấc ngủ, trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, LIB đã và đang nhận được thịnh tình của rất nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp cả nước.

Chính vì lý do đó, trong thời điểm hiện tại LIB vẫn đang liên tục cố gắng hoàn thiện mình để LIB ngày càng có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Life is Beautiful – cuộc sống luôn tươi đẹp là tất cả những gì chúng tôi hướng tới. Chính vì lẽ đó, LIB luôn đặt ra những tôn chỉ phục vụ riêng để đem lại sự tươi đẹp cho cuộc sống hàng ngày của các mẹ bầu, đó chính là:

Sự vững vàng, chắc chắn: LIB luôn tâm niệm giấc ngủ là khởi nguồn của sức khỏe, chính vì vậy, LIB mong muốn những sản phẩm của LIB sẽ là chỗ dựa vững vàng cho giấc ngủ của mỗi mẹ bầu.

Sự nhiệt tình: Nhiệt tình với khách hàng là một trong những tố chất cực kỳ quan trọng của mọi doanh nghiệp, và bản thân LIB cũng luôn có những nội tại tốt đẹp đó.

Sự an toàn: Những sản phẩm của LIB đều được thiết kế và sáng tạo với những hợp chất rất an toàn với mẹ bầu cũng như với môi trường. Và chính những sản phẩm của LIB cũng luôn góp phần tạo nên một giấc ngủ an toàn cho mẹ bầu.

Sự thân thiện: Sự thân thiện của LIB thể hiện rõ ràng từ cung cách phục vụ cho đến chất lượng của sản phẩm gối bà bầu. Sử dụng sản phẩm của LIB cũng chính là các mẹ bầu đã lựa chọn sự thân thiện tuyệt vời.

Tất cả những tôn chỉ đó xúc tác tạo lên logo của Lib hòa quyện 3 màu:

Ba là cây nến vàng

Mẹ là cây nến xanh

Con là cây nến hồng

Ba ngọn nến lung linh

Thắp sáng một gia đình!

Cuộc sống thật tươi đẹp – ?Life is beautiful?

Call Now Button