fbpx

NHẬT KÝ MẸ BẦU – SIÊU ÂM

0968127041

?Nhật ký mẹ bầu – Siêu âm?

Anh à, hôm nay trước khi đi siêu âm, em có cảm giác hồi hộp lắm. Phần vì đây là lần đầu tiên siêu âm, phần vì em sẽ được thấy trực tiếp “thiên thần” của mình.

Anh có nhớ, cái lần đầu đôi mình gặp nhau ấy, em đã rất hồi hộp và tò mò, lần này em cũng có cảm giác thú vị như thế nhưng lại nhiều hơn một chút thương yêu.

Và đến khi em được thấy thiên thần của bọn mình được hiện lên màn hình, sống động và khỏe mạnh, em đã vui vẻ lắm, lạc quan lắm và tất nhiên, em yêu con nhiều lắm.

Trông con thật xinh xắn anh nhỉ, chẳng biết con sẽ giống nhiều hơn nhỉ? Nhưng chẳng sao cả, con khỏe mạnh đã là một điều thật hạnh phúc. Hình như con đang ngủ, em mong mỏi gặp con quá.

Em vẫn luôn cảm nhận được con đang lớn lên bên trong mình, cảm nhận được mọi cử động của con, nhưng đây là lần đầu tiên em thấy được hình dáng con, gần đến thế.

Tạo hóa thật tuyệt vời anh nhỉ, tạo hóa đưa chúng ta – 2 người xa lạ đến với nhau và chấp nhận nhau; Tạo hóa cũng mang con đến với chúng ta như một sợi dây kết nối 2 trái tim lại với nhau.

Em yêu anh, yêu con nhiều lắm.

Con yêu của mẹ, mẹ không biết con sẽ là con trai hay con gái, nhưng mẹ biết, con sẽ là đứa trẻ xinh đẹp nhất, hoàn hảo nhất, tài giỏi nhất trong lòng mẹ.

Mẹ đang hy vọng vào tương lai, vào con nhiều lắm.

Call Now Button