fbpx

NHỮNG THÓI QUEN XẤU NÊN TRÁNH

0968127041

❌Những thói quen xấu mẹ bầu nên tránh khi đang mang thai❌

Đối với các mẹ bầu, có rất nhiều thói quen trước khi mang thai không gây hại cho sức khỏe của các mẹ, tuy nhiên, sau khi mang trong mình một mầm sống, những thói quen đó lại không hề tốt chút nào.

Vì vậy, để các bé có được một quá trình phát triển tốt nhất kể từ khi còn trong bụng mẹ, các mẹ bầu cần chú ý đến những thói quen sống hàng ngày của mình.#Ăn_uống_đồ_lạnh: Sử dụng đồ trong tủ lạnh là một thói quen rất bình thường đối với nhiều người, tuy nhiên, đối với các mẹ bầu, đồ ăn, thức uống lạnh sẽ khiến các mạch máu bị co thắt, cản trở tuần hoàn máu đến với thai nhi.

#Nằm_ngửa: Nằm ngửa khi ngủ khiến trọng lượng thai nhi đè lên động mạch của thai phụ, từ đó ảnh hưởng tới việc bơm máu vào bào thai. Để có một giấc ngủ khỏe và an toàn, các mẹ bầu hãy sử dụng ❤️#GỐI_BÀ_BẦU_LIB❤️để có được sự an toàn cho bé và giấc ngủ ngon cho mẹ.

#Xoa_bụng: xoa bụng bình thường sẽ khiến cơ thể thoải mái hơn, tuy nhiên, khi đang mai thai – nhất là khi thai còn nhỏ, việc xoa bụng sẽ làm xáo trộn thai nhi, tăng tỷ lệ sảy thai.

#Đồ_uống_có_cồn: Một ly rượu vang hay một cốc bia hàng ngày đối với người bình thường tạo ra rất nhiều tác dụng có lợi đối với sức khỏe, tuy nhiên, đối với bà bầu thì lại gây ra rất nhiều tác hại. Đồ uống có cồn khiến huyết áp và nhịp tim bà bầu tăng nhanh, từ đó gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Call Now Button